Ăn ngon mỗi ngày

Sự đột phá trong nguyên liệu tươi của mì Reeva

Bữa ăn dinh dưỡng mì Reeva

28/11/1987

 

Mì gói là một món ăn thân quen đối với người Việt Nam. Không chỉ là một món ăn nhanh, tiện lợi mà nay còn được bổ sung với những thành phần mới tạo nên hương vị đặc biệt, kích thích vị giác, nhiều loại topping biến gói mì thành một bữa ăn dinh dưỡng và chất lượng. Quả thật là một tin vui cho những bạn đam mê mì gói đúng không nào.

 

Tiên phong bổ sung những nguyên liệu tươi như rong biển, nấm bào ngư tươi, thương hiệu mì Reeva đã được nhiều người biết đến, dành nhiều lời khen bởi sự đậm đà, thơm ngon mà không mất đi sự tiện lợi vốn có. Ngoài ra, trong gói mì có thành phần của rau tươi tự nhiên giúp người ăn có đủ nhóm chất cần thiết cho cơ thể.

 

Với định hướng nâng cấp và tạo đột phá của gói mì ăn liền. Một cuộc quá trình nghiên cứu đã tạo thành với nền ẩm thực ở các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản. Bên cạnh đó, xem xét kỹ lưỡng những thành phần dinh dưỡng xem có phù hợp hay không, đó là cả một hành trình bức phá thành công tạo nên một công thức mì độc quyền vừa thơm ngon, đậm đà và bổ dưỡng. Đối với những bạn học sinh, sinh viên khi mới rời khỏi vòng tay của ba mẹ thì mì gói lại càng trở lên thân thuộc. Các bậc phụ huynh lo lắng cho con em mình, muốn tìm những sản phẩm nấu dễ dàng mà đầy đủ dinh dưỡng thì mì Reeva là một lựa chọn tuyệt vời. Bên trong có hai thành phần nấm bào ngư và rong biển tươi là yếu tố làm cho người tiêu dùng đón nhận và lựa chọn.

 

Nấm bào ngư - Vị thuốc vô cùng tốt cho sức khỏe

 

Mì ăn liền Reeva mang đến cho người tiêu dùng khơi dậy vị giác bằng nấm bào ngư tươi được kết hợp với gia vị riêng biệt tạo nên một bát lẩu nấm chua cay hay lẩu nấm hải sản dinh dưỡng chỉ sau 3 phút chế biến cực kì nhanh.

 

Được lấy từ nguồn cảm hứng lẩu nấm dinh dưỡng, là một món ăn tinh hoa của Nhật Bản. Mì Reeva đi kèm với hương vị chua cay được đa số người Việt yêu thích tạo nên tô thơm ngon và đậm đà. Vị chua cay từ chanh, ớt và các gia vị tự nhiên hòa quyện với sợi mì dai sừng sực. Không chỉ thế, nấm bào ngư tươi được đội ngũ Reeva lựa chọn trực tiếp từ các hợp tác xã chuẩn Vietgap là điều tiên quyết dẫn đến một món mí ăn liền ngon như thế này.

 

Điều đặc biệt trong thương hiệu Reeva, mì lẩu nấm chua cay cũng phù hợp với người ăn chay. Trong khi đó, mì lẩu nấm hải sản được ưa chuộng với vị cay nồng, chua nhẹ cùng với nước súp đậm đà vị hải sản tươi, topping nấm làm tăng thêm vị ngon của người dùng.

 

Rong biển tươi

 

Nếu bạn là một tín đồ của món ăn Hàn Quốc, Nhật Bản thì không quá xa lạ với nguyên liệu này. Đây là một món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe, có tác dụng ngăn ngừa ung thu, chống oxy hóa, thanh lọc cơ thể  và cải thiện sức khỏe tim mạch,...Trong nền văn hóa của người Hàn, mỗi khi đến sinh nhật họ coi rong biển là một món ăn mang ý nghĩa cầu bình an, trường thọ và đem lại may mắn trong tuổi mới. Ngoài ra, đây cũng là cách thể hiện lòng tôn kính và biết ơn người mẹ đã sinh ra mình.

 

Mì ăn liền Reeva lấy ý tưởng từ nước dùng Tonkotsu được làm từ xương heo đã sáng tạo ra hương vị độc đáo. Sản phẩm này càng này được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những vị khách người Hàn và Nhật đang sống ở Việt Nam.

 Nguyễn Thúy Hoa

1 0
28/11/1987
Ăn ngon mỗi ngày

Bài viết nổi bật