Ăn ngon mỗi ngày

ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG ẨM THỰC TẠI COCO SÀI GÒN

Phong cách trong cách ăn uống tại CoCo Sài Gòn

28/11/1987

 

Chắc hẳn, các bạn cũng đã biết để tạo nên một món ăn ngon là cả một quá trình, trải qua rất là nhiều bước, không chỉ thế, để thu hút những người thưởng thức lại càng khó khăn hơn. Vì vậy, hiểu được những điều đó tại CoCo Sài Gòn đã có sự kết hợp hoàn mĩ về các mùi vị lẫn cách trang trí kèm theo là sự sáng tạo độc đáo trong các món ăn này.

 

Đại diện CoCo Sài Gòn cho biết nhà hàng fine dining, whisky bar và biệt thự đã liên kết lại với nhau tổ chức một dịch vụ ẩm thực cấp cao theo cá nhân hóa, một trải nghiệm mới không chỉ thưởng thức ở vị giác mà là cảm nhận bằng tất cả giác quan. Điều đặc biệt ở đây, không chỉ làm bằng một cá nhân mà là được thông qua một đội ngũ, tập thể.

 

Ở đây có Chef Vương – một người có rất là nhiều kinh nghiệm, kiến thức, được trải nghiệm và làm việc cùng với nhiều người nổi tiếng trên thế giới, tạo ra những món ăn đa dạng, sáng tạo và mới mẻ. Đến đây, sẽ được chiêm ngưỡng nghệ thuật điêu luyện lên men của đầu bếp.

 

Thực khánh đến đây thì chia sẽ rằng, họ rất ấn tượng với Đức – Bar Manager – chuyên gia whisky tại CoCo Sài Gòn và Huyền Sommelier là một chuyên gia rượu vang. Còn đội ngũ vận hành thì được hướng dẫn bởi Operation và Duy GM nhằm mang đến cho thực khách cảm thấy thoải mái và hài lòng khi đến đây.

 

Không gian tại CoCo Whisky Bar mang những nét riêng biệt, đặc biệt là những bạn thích nhạc Jazz tại Sài Gòn. Ở đây có hơn 300 loại whisky được chọn lọc kèm theo loa JBL vintage. Đây sẽ là một địa điểm lý tưởng để thực khách thư giản.

 

Ở không gian bếp được thiết kế một cách tỉ mỉ, tối giản nhưng đầy ấn tượng. Theo đại diện cho hay, yếu tố quyết định đến sự thành công đó chính là sự tâm huyết trong nghề nghiệp, tính cách sôi nổi, hết mình với công việc.

 Nguyễn Thúy Hoa

2 0
28/11/1987
Ăn ngon mỗi ngày

Bài viết nổi bật